Không có Camera tốt giá rẻ - Chỉ có Camera tốt giá tốt

5/22/2018 8:45:47 AM
Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, Công ty CP đện tử Benco Việt Nam với thương hiệu camera giám sát Benco đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng và đối tác. Là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp camera an ninh tại Việt Nam

 

KHÔNG CÓ CAMERA TỐT GIÁ RẺ - CHỈ CÓ CAMERA TỐT GIÁ TỐT

Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, Công ty CP đện tử Benco Việt Nam với thương hiệu camera giám sát Benco đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng và đối tác. Là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp camera an ninh tại Việt Nam, chúng tôi đã từng bước phát triển và khẳng định vị thế, tên tuổi tại thị trường thiết bị an ninh trong nước với phương châm “Camera sắc nét, bền bỉ”.

Với thời điểm bùng nổ thiết bị công nghệ hiện nay, Benco vẫn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu lâu dài, tập trung phát hoàn thiện chất lượng chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 

Giới thiệu về sản phẩm Benco:

Là một trong những thương hiệu Việt đầu tiên trên thị trường thiết bị an ninh, Benco là đơn vị chuyên sản xuất lắp ráp camera an ninh cho người Việt với những đặc điểm nổi bật:

- Dễ dàng sử dụng: Mỗi sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường, Benco đều tiến hành nghiên cứu nhu cầu của thị trường Việt Nam, ứng dụng công nghệ mới nhất, phù hợp nhất và test thử trước khi sản xuất đại trà. Chúng tôi hiểu rằng, những sản phẩm công nghệ phức tạp, quá cao cấp tuy hiện đại nhưng sẽ rất khó khăn trong quá trình cài đặt và sử dụng. Benco cố gắng giảm thiểu những thao tác phức tạp nhất có thể để ai cũng có thể sử dụng, điều khiển các thiết bị công nghệ. Điển hình là thế hệ camera mới nhất hiện nay tại  Benco, người sử dụng có thể trực tiếp chuyển đổi video mà không cần phải nhờ kĩ thuật cài đặt nhờ nút bấm trực tiếp ngay trên dây nối camera…

 

- Giải pháp an toàn cho mọi người: Đối với thiết bị đầu ghi hình camera – quyết định chất lượng video, hình ảnh của hệ thống camera giám sát, yếu tố bảo mật cực kì quan trọng. Benco đã phát triển thành công thế hệ đầu ghi camera mới với hệ thống hàng rào bảo mật 3 lớp, tích hợp với nhiều phần mềm xem từ xa, tiết kiệm băng thông, tốc độ xử lý nhanh, cho chất lượng hình ảnh bảo đảm phương châm SẮC NÉT

- Thương hiệu Việt: Các sản phẩm Benco, thương hiệu Việt cho người Việt đảm bảo dễ sử dụng, an toàn, thiết kế nhỏ gọn chắc chắn, độ bền đạt chuẩn thích hợp với khí hậu tại Việt Nam thể hiện phương châm BỀN BỈ

Đây là những tiêu chí của 1 hệ thống camera giám sát tốt. Hiện nay, ở nước ta, vấn đề bảo mật không được quan tâm đúng mức khi mà người sử dụng chỉ tìm kiếm cụm từ “camera tốt giá rẻ” hay “camera giá rẻ”. Rõ ràng không có cái gì tốt mà rẻ, với những thiết bị camera giá rẻ, người tiêu dùng đối mặt với nhiều nguy cơ về chất lượng cũng như là về an toàn thông tin. Tuổi thọ ngắn, chất lượng hình ảnh chuyển động kém, nguy hiểm hơn đó là vấn đề bảo mật. Kẻ xấu sẽ lợi dụng sơ hở bảo mật và tấn công, đánh cắp thông tin cá nhân nội bộ và bạn sẽ được “nổi tiếng” bất đắc dĩ khi mà không ai muốn thông tin, hình ảnh cá nhân của mình tràn lan trên internet. Vì vậy, hãy thay đổi suy nghĩ “KHÔNG CÓ CAMERA TỐT GIÁ RẺ, CHỈ CÓ CAMERA TỐT GIÁ TỐT”

Cam kết

 

Benco tự hào là nhà cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao. Đến với Benco, quý khách sẽ được:

- Tư vấn, trải nghiệm dùng thử sản phẩm miễn phí trực tiếp tại trụ sở hãng Camera Benco.

- Lắp đặt ngay trong ngày, dịch vụ bảo hành nhanh chóng

- Hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm - được sản xuất từ nhà máy số 1 về camera, Benco cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng kể cả cháy nổ.

Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu phấn đấu của Benco!

 

 

Vị trí quảng cáo