Bộ đàm Hypersia - Mạnh mẽ, bền bỉ

11/25/2017 6:56:24 AM
Liên lạc nhanh, tức thời với chi phí rẻ là điều mọi người biết về bộ đàm. Tuy nhiên, muốn lựa chọn bộ đàm phù hợp bạn cần chú ý những điểm sau

 

BỘ ĐÀM HYPERSIA – MẠNH MẼ, BỀN BỈ

Liên lạc nhanh, tức thời với chi phí rẻ là điều mọi người biết về bộ đàm. Tuy nhiên, muốn lựa chọn bộ đàm phù hợp bạn cần chú ý những điểm sau:

-        Chất lượng âm thanh và khoảng cách truyền âm: Tùy vào mục đích và nơi sử dụng để bạn lựa chọn bộ đàm. Nếu ở khu vực đồng bằng, ít vật cản bạn nên chọn bộ đàm có tần số VHF còn nếu ở khu vực có nhiều vật cản như ở thành phố thì nên chọn bộ đàm có tần số UHF.

-        Pin: Thời lượng pin quyết định thời gian sử dụng bộ đàm và thời gian sạc nhanh cũng là yếu tố quyết định

-        Độ bền: Đa phần những nhóm ngành sử dụng bộ đàm đều yêu cầu tính cơ động cao vì vậy độ bền của bộ đàm ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị.

-        Thương hiệu, bảo hành: Với bất cứ thiết bị công nghệ nào, bảo hành là yếu tố không thể thiếu. Lựa chọn bộ đàm, bạn không thể bỏ qua về chất lượng của dịch vụ bảo hành. Những thương hiệu uy tín sẽ có chính sách bảo hành tốt cho bạn.

HYPERSIA SINGAPORE là một thương hiệu đã được đăng ký toàn cầu, với một lịch sử lâu dài phục vụ các khách hàng ở Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á, sản phẩm của Bộ đàm Hypersia luôn nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia trên khắp thế giới.

Từ khi gia nhập thị trường bộ đàm từ năm 2008, chúng tôi đã không ngừng áp dụng những công nghệ mới nhất, để mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và thân thiện với người dùng nhất. Với 3 sản phẩm chính là bộ đàm Hypersia A1, A2, H1 hoạt động tần số UHF thích hợp ở khu vực có nhiều vật cản trong thành phố như quán karaoke, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, tổ chức sự kiện…

Đại diện hình ảnh Bộ đàm HYPERSIA SINGAPORE

Với khoảng cách liên lạc trong thành phố lần lượt là H1 từ 1-2km, A2 từ 2-5km, A1 từ 3-8km, bộ đàm Hypersia có những đặc điểm nổi bật như:

-        Thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản phù hợp cho mọi đối tượng

-        Chất lượng hàng đầu với độ bền đạt chuẩn dùng trong quân đội Mỹ đảm bảo tình trạng hoạt động bình thường trong môi trường khắc nghiệt, chấn động, bụi bẩn, ẩm ướt

-        Âm thanh chất lượng cao: Công nghệ tái tạo âm thanh Vocoder, giọng nói tự nhiên rõ ràng ngay cả trong môi trường ồn ào.

-        Pin khủng: Pin li-ion 2000mAh và chế độ sạc nhanh giúp tối đa thời gian sử dụng

-        Đặc biệt, dịch vụ bảo hành vàng tại Hypersia Singapore sẽ khiến bạn không thể hài lòng hơn được nữa

bo dam cu gia re

Hypersia Singapore - Tiên phong trong lĩnh vực cung cấp bộ đàm, dịch vụ bảo hành vàng, cam kết 100% khách hàng hài lòng!

Chi tiết báo giá, chính sách chiết khấu và chính sách hỗ trợ cho đại lý xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH điện tử HYPERSIA SINGAPORE
D/c: 58 Phố Vọng, P.Phương Mai, Q.Đống Đa, HN
Hotline: 0936.142.689
E-mail: infohypersia@gmail.com

Vị trí quảng cáo