WAFANGDIAN METALLURGICAL BEARING GROUP CO., LTD - Booth No.: K17-19

12/2/2016 10:15:02 AM
WZWN có toàn bộ dây chuyền sản xuất, rèn, xử lý nhiệt, mài, lăn... Chúng tôi có trang thiết bị xử lý nhiệt hiện đại và hoàn toàn có thể kiểm soát chất lượng. 80% là CNC

Công Ty Tnhhh Wafangdian Metallurgical Bearing Group  (WZWN) là nhà sản xuất vòng bi được thành lập từ năm 1992. Chúng tôi là đơn vị sản xuất vòng bi tư nhân lớn nhất thành phố Ngõa Phỏng Điếm Trung Quốc.

2) Thế mạnh của WZWN là sản xuất vòng bi cỡ vừa và lớn từ ID50mm đến OD4000mm, mọi loại vòng bi tải nặng và chính xác cao. Sản phẩm của chúng tôi rất phù hợp cho robot công nghiệp, hộp số, hộp giảm tốc, máy cán thép, thiết bị khoan dầu, khai khoáng, sản xuất xi măng, đóng thuyền, xây dựng, năng lượng gió và máy móc hạng nặng...

3) WZWN có hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ, mọi sản phẩm đều đạt mức độ chính xác P6.

4)  Hiện có 800 nhân viên làm việc cho WZWN.

5) WZWN có doanh số hàng năm đạt 50 triệu USD.

6) Sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn ISO/TS16949, ISO9001, ISO14001...

7) WZWN có toàn bộ dây chuyền sản xuất, rèn, xử lý nhiệt, mài, lăn... Chúng tôi có trang thiết bị xử lý nhiệt hiện đại và hoàn toàn có thể kiểm soát chất lượng. 80% là CNC.

8) WZWN chỉ sử dụng vật liệu từ Công Ty TNHH Dalian Special Steel, là công ty con của Công Ty TNHH Dongbei Special Steel Group, một trong những nhà cung cấp thép lớn nhất Trung Quốc.

 

Website: www.wzwn.com             

Vị trí quảng cáo