TERMMEI TORCH & TIP COMPANY - Booth No.: K30, 32

TERMMEI là doanh nghiệp chuyên sản xuất và trao đổi thương mại. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất vật tư cắt plasma, đèn xì, phụ tùng hàn… Nhà máy của công ty được trang bị tốt với tiêu chuẩn ISO và có khả năng sản xuất tư động quy mô lớn.

WAFANGDIAN METALLURGICAL BEARING GROUP CO., LTD - Booth No.: K17-19

WZWN có toàn bộ dây chuyền sản xuất, rèn, xử lý nhiệt, mài, lăn... Chúng tôi có trang thiết bị xử lý nhiệt hiện đại và hoàn toàn có thể kiểm soát chất lượng. 80% là CNC

ZIBO TAA METAL TECHNOLOGY CO., LTD - Booth No.: K18

CÔNG TY TNHHH ZIBO TAA METAL TECHNOLOGY được thành lập vào năm 1997. Trong nhiều năm, công ty chúng tôi tập trung vào sản xuất và xử lý các loại kim loại mài, hạt bi thép, hạt thép, bi thép LCB, hạt thép dạng dây cắt, hạt bi thép không gỉ, thiết bị gõ bề mặt, hạt hợp kim thép…

VINLONG STAINLESS STEEL (VIETNAM) CO., LTD - Booth No.: H008

Chúng tôi chuyên sản xuất và chế biến các sản phẩm thép không gỉ được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: thiết bị vệ sinh; đồ gia dụng; thiết bị nhà bếp; trang thiết bị nội thất; phụ tùng xe hơi, du thuyền; trang thiết bị y tế, hệ thống cấp thoát nước…

QINGDAO LAUREL ENTERPRISE CO., LTD - Booth No.: K20

Công ty TNHH Qingdao Laurel Enterprise chuyên sản xuất và xuất khẩu: Vật liệu chịu lửa, gạch cách nhiệt. Sản phẩm sợi sứ (đạt chứng chỉ CE). Bột nhôm và vữa chịu lửa. Tấm canxi silicat. Bông thủy tinh Glasswool và bông sợi khoáng Rockwool. Các loại vật liệu chịu lửa và cách nhiệt khác.

SHANDONG JINWO REFRACTORY TECHNOLOGY CO., LTD - Booth No.: K21-24

Thương hiệu riêng của chúng tôi, JinDi, nổi bật vì tốc độ truyền nhiệt, khả năng chống oxi hóa, tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ cao. Sản phẩm của chúng tôi được dùng rộng rãi trong luyện nhôm, hợp kim nhôm , chưng cất kẽm, đồng, chì, thiếc, bạc.

DATA M SHEET METAL SOLUTIONS GMBH - Booth No.: K25

Công ty TNHH Data M Sheet Metal Solutions được sáng lập vào năm 1987 bởi Albert Sedlmaier và Stefan Freitag và chuyên về giải pháp và dịch vụ phần mềm cho các loại máy cuộn.

GUANGDONG WELL-SILICASOL CO., LTD - Booth No.: K26

Công ty TNHH Guangdong Welll-silicasol, được thành lập vào năm 1998, là doanh nghiệp công nghệ cao tại Trung Quốc. Chúng tôi chuyên nghiên cứu phát triển, sản xuất và buôn bán vật liệu silica sol và vật liệu nano.

TIANLI REMANUFACTURING TECHNOLOGY CO., LTD - Booth No.: K27

CÔNG TY TNHH SX CÔNG NGHỆ LIAONING TIANLI là một Doanh nghiệp Công nghệ cao ở Trung Quốc, Tianli có khả năng thay đổi mặt ngoài và tái sản xuất những bộ phận hỏng hóc trong bộ phận phụ tùng luyện kim hay con lăn cuộn.

LUOYANG ZHENGJIE SCIENCE & TECHNOLOGY INDUSTRY TRADECO., LTD - Booth No.: K28

Công ty TNHH Luoyang Zhengjie Science & Technology Industry Trade, được thành lập vào năm 1999, luôn tập trung vào nghiên cứu và sản xuất loạt sản phẩm sơn phủ bột chrome oxit xanh nhằm đáp ứng nhu cầu sản phẩm chất lượng cao của khách hàng.
« Trước1 - 2 - 3Sau »
Vị trí quảng cáo