TIANLI REMANUFACTURING TECHNOLOGY CO., LTD - Booth No.: K27

12/2/2016 9:47:42 AM
CÔNG TY TNHH SX CÔNG NGHỆ LIAONING TIANLI là một Doanh nghiệp Công nghệ cao ở Trung Quốc, Tianli có khả năng thay đổi mặt ngoài và tái sản xuất những bộ phận hỏng hóc trong bộ phận phụ tùng luyện kim hay con lăn cuộn.

CÔNG TY TNHH SX CÔNG NGHỆ LIAONING TIANLI là một Doanh nghiệp Công nghệ cao ở Trung Quốc, Tianli có khả năng thay đổi mặt ngoài và tái sản xuất những bộ phận hỏng hóc trong bộ phận phụ tùng luyện kim hay con lăn cuộn. Là Phó Chủ tịch của đơn vị ủy ban thành viên trong Ủy ban Công nghệ tạo bề mặt cứng Hiệp hội thép Trung Quốc, Tianli đã được ủy quyền bởi Công ty TNHH Corewire để trở thành nhà phân phối tại Trung Quốc và Đông Nam Á.

Tianli có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong việc gia công bề mặt và công nghệ mô phỏng như công nghệ hàn xây dựng, phủ plasma, thiết bị phun phủ cảm ứng. Tianli cũng là một trong những nhà sản xuất máy máy mài trục con lăn và những ứng dụng bảo trì. Ngày nay, chúng tôi chủ yến bán những dòng sản phẩm mang thương hiệu riêng như trạm hàn tự động mài trục con lăn, Trạm hàn tự động máy công cụ 2 đầu chìm Arc, lò rèn tự động xử lý bề mặt máy công cụ tới khu vực nội địa và quốc tế.

Tianli có khả năng gia công và sản xuất vật liệu con lăn composite và các chuỗi con lăn. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ xử lý bề mặt cứng và cải thiện con lăn, khuôn ống, chuỗi trục và các loại sản phẩm mài. Bằng cách này, Tianli không chỉ có khả năng cải thiện dịch vụ của phôi gia công từ khách hàng mà còn mang lại hiệu quả kinh tế của chi tiết gia công và tái sản xuất.

 

Website: www.tianli-cn.com

Vị trí quảng cáo